Hammer of Thor Là gì, Một bài đánh giá, gia bao nhieu | Việt nam

Hammer of Thor Là gì, Một bài đánh giá, gia bao nhieu | Việt nam
5 (100%) 1 vote

Thực tế là phần lớn mọi người không bao giờ muốn mình giống như bất kỳ người đàn ông bình thường nào khác – những người có dương vật cương cứng và quan hệ tình dục chỉ trong một vài phút và không thể thỏa mãn các đối tác của mình. Phụ nữ luôn thích dương vật phải cực kỳ cứng và cương đến hàng giờ mà không bị xìu xuống. Phụ nữ muốn những người đàn ông yêu họ và có thể quan hệ tình dục lâu hơn và vẫn đạt được cực khoái của mình một cách tự nhiên và hoàn toàn thỏa mãn. Nghiên cứu cho thấy rằng gần 60% nam giới trên 50 tuổi gặp vấn đề về tình dục. Điều này do một số tác nhân như căng thẳng, suy giảm ham muốn tình dục, tác động của cuộc sống hiện đại cũng như các vấn đề về hệ thống sinh dục. Tuy nhiên, bạn có thể tránh khỏi những vấn đề này bằng cách tăng cường cơ thể với các chất bổ sung tự nhiên phù hợp. Hammer of Thor là chất bổ sung tự nhiên làm tăng năng lượng của cơ thể, giúp tăng cường sức mạnh tình dục. Điều này sẽ giúp bạn cải thiện ham muốn tình dục, và cũng tăng khả năng sản xuất tinh trùng.

Mua Hammer of Thor với giảm giá 50%*trên trang web chính thức

Là gì Hammer of Thor

Hammer of Thor tác động bằng cách tăng cường kích thước dương vật, làm dương vật trở nên lớn hơn và cương cứng lâu hơn. Sản phẩm cũng giúp bạn đạt được cực khoái phi thường cũng như phấn khích khi đạt được cảm giác cương cứng. Sản phẩm sử dụng các thành phần tự nhiên hiệu quả giúp kích thích ham muốn và khao khát tình dục, do đó, làm đối tác của bạn hài lòng cũng như đạt được cực khoái liên tiếp. Sản phẩm này cũng giúp bạn hoàn toàn tự tin trong tất cả những lần quan hệ tình dục. Hiệu quả của sản phẩm cũng đã được chứng minh bởi hàng ngàn người đã sử dụng và đánh giá tích cực.

Sản phẩm này cũng hỗ trợ dương vật bằng cách làm tăng lượng testosterone. Thông thường, mức testosterone sẽ quyết định khả năng tình dục của mỗi người, và bằng cách cải thiện lượng testosterone, nam giới sẽ có khả năng duy trì phong độ như thời đỉnh cao. Sản phẩm này cũng hoạt động bằng cách kích thích sản xuất và cung cấp oxit nitric vào toàn bộ vùng dương vật. Lưu ý rằng oxit nitric có tác dụng làm cho các mạch máu trở nên lớn hơn và làm giảm cục máu đông làm cho các mạch máu trở nên lớn hơn và làm giảm cục máu đông, rất cần thiết để tăng lưu lượng máu đến dương vật. Công thức đằng sau hiệu quả của sản phẩm này là khi oxit nitric và testosterone hiện diện trong cơ thể và chủ yếu là ở vùng dương vật, thì lượng máu lưu thông sẽ tăng lên ở thể hang xốp dương vật – đây là hai bộ phận có trách nhiệm giữ máu đến dương vật làm cho nó trở nên đứng và cứng hơn. Mức testosterone càng cao, nó càng hoạt động mạnh trong cơ thể và làm tăng kích thước của dương vật cũng như hoạt động quan hệ tình dục. Sản phẩm này hoạt động bằng cách nâng cao độ nhạy cảm của dương vật, vì vậy nó sẽ đem lại cho bạn nhiều niềm vui hơn trong quá trình quan hệ tình dục.

Sản phẩm này sẽ làm tăng cường độ kích thích và cương cứng mang đến cho bạn cảm giác của một người đàn ông thực thụ. Nó cũng tác động với việc khiến bạn sẽ cương cứng bền hơn cũng như mang đến khả năng duy trì thời gian quan hệ tình dục lâu hơn. Điều này sẽ làm cho mức độ ham muốn tăng lên và cảm nhận được cực khoái thường xuyên với cường độ cao. Do máu lưu thông đến bộ phận sinh dục thường xuyên hơn, nhiều hơn, dương vật sẽ trở nên lớn hơn, và điều này cũng sẽ thay đổi mức độ hormone của bạn. Ưu điểm của sản phẩm tăng cường khả năng phái mạnh này là nó sử dụng 100% thành phần tự nhiên không gây ra tác dụng phụ cũng như dị ứng khi sử dụng sản phẩm. Sản phẩm cũng sẽ giúp bạn giảm căng thẳng cũng như thúc đẩy sản xuất hormone testosterone là hoóc môn giới tính nam. Giọt Hammer of Thor không chỉ được sáng tạo dành riêng cho nam giới, mà nó còn hiệu quả với phụ nữ với tác dụng kích thích sản xuất dopamine, PDE5, androgens cũng như nitric oxide. Hiệu quả của sản phẩm này cũng được khẳng định từ các loại thảo mộc tự nhiên mà nó sử dụng. Khi sử dụng công thức này, nó sẽ làm cho bạn mạnh mẽ hơn và tràn đầy năng lượng, nhờ đó năng lực tình dục của bạn sẽ tăng lên.

Cấu trúc Hammer of Thor thành phần

Các thành phần được sử dụng trong sản xuất Hammer of Thor có 100% hoạt chất tự nhiên, và hầu hết trong số chúng được chiết xuất từ những loại thực vật và thảo mộc vốn được biết đến là có các hợp chất kích thích khả năng tình dục cũng như cải thiện lưu thông máu. Các thành phần này đã trải qua các thử nghiệm từ các tổ chức quốc tế khác nhau và kết quả cho thấy chúng có hiệu quả và rất an toàn, không gây ra bất kỳ phản ứng phụ nào cho người sử dụng. Các thành phần này bao gồm:

  • Tongkat Ali: thành phần này được biết đến với khả năng thúc đẩy tiết tố androgen. Nó cũng làm sản sinh kích thích tố nam và cũng làm giảm mức SHBG và aromatase. Thành phần này cũng làm tăng khả năng cương cứng cũng như làm cho dương vật trở nên cứng hơn và mang đến sự hài lòng trong suốt quá trình quan hệ tình dục. Nó cũng giúp tăng số lượng tinh trùng làm cực khoái kéo dài lâu hơn.
  • Cistanche: Đây là một chiết xuất thực vật được biết với khả năng làm tăng kích thước dương vật cũng như tăng hiệu suất trong quá trình quan hệ tình dục. Thành phần này giúp tăng cường sức mạnh nam giới cũng như tăng lưu lượng máu đến dương vật.
  • Chiết xuất từ Horny Goat Weed: thành phần này còn được gọi là Epimedium. Thành phần này được biết đến với tính năng ức chế sản xuất PDE5. Nó cũng làm tăng nồng độ nitric oxit giúp tăng lượng máu chứa oxy đến vùng dương vật. Điều này cuối cùng sẽ làm cho dương vật phát triển về cả kích thước và chiều dài. Nó cũng giúp tăng cường khả năng tình dục, do đó, tăng cường ham muốn tình dục.
  • Chiết xuất Mucuna: Thành phần này được biết đến với chất hỗ trợ dopamine làm tăng ham muốn quan hệ tình dục ở phụ nữ. Nó cũng giàu L-dopa hoạt động như một chất dẫn xung thần kinh trong việc mã hóa các thông điệp tới não, do đó làm cho dương vật trở nên thẳng đứng. Thành phần này cũng được biết đến với vai trò hỗ trợ phát triển kích thích tố nam và nữ cũng như tăng mức androgen.
  • Shilajit: Thành phần này được biết đến với tính năng giúp phục hồi năng lực tình dục của con người. Nó dễ dàng hấp thụ vào các tế bào máu, cải thiện lượng máu tới dương vật để quan hệ tình dục trử nên hiệu quả hơn.

 

Một bài đánh giá Hammer of Thor

Mohammed Noor, 23 tuổi

Ba năm trước, tôi bắt đầu cuộc sống tình dục của mình, rất hấp dẫn và vui vẻ. Tôi có thể kéo dài tới một giờ đồng hồ và có dương vật cương cứng. Tuy nhiên sau đó, tôi bắt đầu gặp các vấn đề với dương vật. Nó xìu xuống vào giữa thời gian quan hệ tình dục. Vấn đề này kéo dài một thời gian cho đến khi tôi thậm chí không thể làm tình tới 5 phút. Tôi cảm thấy thật nhục nhã và cũng nhấn mạnh rằng điều đó còn khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi tôi còn chẳng cương lên nổi. Vợ tôi nói với tôi về Hammer of Thor cho một cương cứng và chúng tôi đã cùng nhau đặt hàng. Ngay sau khi hàng đến, tôi đã sử dụng sản phẩm ngay. Hiệu quả tức thì vì tôi đã cương cứng gần như ngay lập tức. Tôi đã sử dụng sản phẩm này trong hai tháng sau đó mà đã hoàn toàn lấy lại được khả năng tình dục của mình. Tôi cũng nhận thấy rằng dương vật của mình bắt đầu phát triển dài hơn và tăng về mặt kích thước.

 


Mua Hammer of Thor với giảm giá 50%*trên trang web chính thức

Brandon Kennedy, 45 tuổi

Một người bạn nói với tôi về sản phẩm này, nhưng ban đầu tôi không tin tưởng vào hiệu quả của nó, vì tôi đã từng sử dụng các loại thuốc tăng cường sinh lực khác nhau và vẫn không thấy hiệu quả. Khi sử dụng sản phẩm này, tôi đã ngạc nhiên bởi kết quả nó mang lại ngay lập tức và bây giờ là lâu dài. Tôi có một dương vật lớn hơn được cương cứng trong hơn một giờ khi quan hệ tình dục. Tôi khuyên bạn nên thử sản phẩm này.

 

Nick Basil, 51 tuổi

Dương vật của tôi bắt đầu yếu dần và không còn mạnh mẽ như trước sau khi tôi bước sang tuổi 48. Đây thực sự là những ngày đáng thất vọng và không đúng lúc, bởi đây là thời điểm tôi nghỉ hưu và dành phần lớn thời gian cho vợ ở nhà. Vấn đề này làm cho tôi tức giận vì biết rằng ngay cả khi có thời gian dư dả, chúng tôi cũng không thể quan hệ tình dục vì suy giảm ham muốn và những vấn đề rối loạn cương cứng khác ở tôi. Lần đầu tiên, tôi quyết định đặt mua Hammer of Thor. Sản phẩm này đã giúp tôi đạt được sự cương cứng ổn định và cải thiện thời điểm xuất tinh, và ham muốn tình dục. Tôi không còn gặp những vấn đề về rối loạn cương dương. Tôi có thể làm tình nhiều hơn trong một ngày, và cực khoái kéo dài tới hơn 6 phút.

 

Hướng dẫn sử dụng Hammer of Thor

Nhà sản xuất Hammer of Thor khuyên bạn nên tuân theo một số quy tắc khi sử dụng công thức này. Sản phẩm này ở dạng giọt nên bạn cần sử dụng theo hướng dẫn của nhà sản xuất để tăng cường hiệu quả cũng như đảm bảo cho việc có thể cương cứng lành mạnh bất cứ lúc nào bạn có quan hệ tình dục. Bạn được khuyên uống từ 3 đến 4 giọt sản phẩm này. Sản phẩm này sẽ được hấp thu vào niêm mạc, sau đó xâm nhập vào đường tiêu hóa và hấp thu vào máu.

Quá trình điều trị là hai tháng và sau khi dừng một tuần; bạn nên lặp lại chu kỳ. Bạn cũng có thể quyết định tiếp tục điều trị ngay sau tháng thứ hai, đặc biệt đối với nam giới trên 55 tuổi.

Hammer of Thor gia bao nhieu

Hiện tại, nhà sản xuất đang bán với mức giá khuyến mại 50%. Điều này không có nghĩa rằng sản phẩm tăng cường sinh lực nam giới này thực rẻ. Sản phẩm này rất đắt tiền do nó sử dụng một số thành phần được nhập khẩu từ các nước khác. Một yếu tố khác khiến cho sản phẩm này trở nên đắt đỏ là do mất nhiều năm nghiên cứu để xác định hiệu quả trước khi đưa ra thị trường. Hiện tại, bạn có thể mua sản phẩm với giá khuyến mãi 590000 ₫ thay vì giá trước đó là 1180000 ₫. Hãy nhanh tay và tận dụng ưu đãi của mức giá khuyến mại này ngay ngày hôm nay bởi nhà sản xuất không hề công bố thời điểm khuyến mại này sẽ kết thúc.

Mua ở đâu Hammer of Thor Việt nam

Giọt Hammer of Thor chỉ có thể được mua trực tuyến trên trang web chính thức của nhà phân phối. Điều này có nghĩa là bạn có thể tránh được các rủi ro khi mua sản phẩm tại các hiệu thuốc và các trang web trực tuyến khác mà nhà sản xuất không khuyến cáo. Lưu ý rằng nhà sản xuất của sản phẩm này đưa ra giá bán trực tiếp không qua hệ thống bán lẻ, vì vậy, bạn sẽ mua được nó với giá rẻ nhất khi đặt hàng trên trang web. Hãy nhớ rằng bạn cần rất thận trọng khi mua các sản phẩm này vì trên thị trường tràn ngập các sản phẩm tương tự. Để đảm bảo rằng bạn đã mua đúng sản phẩm chính hãng Hammer of Thor cho một cương cứng, hãy đặt hàng trực tiếp từ nhà sản xuất bằng cách điền vào đơn đặt hàng có sẵn trực tuyến, gửi và chờ đơn hàng được duyệt.

Mua Hammer of Thor với giảm giá 50%*trên trang web chính thức
Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Làm đẹp
Milk Skin Là gì, Một bài đánh giá, gia bao nhieu | Việt nam

Milk Skin Là gì, Một bài đánh giá, gia bao nhieu | Việt nam5 (100%) 1 vote Mọi phụ nữ đều ao ước cho mình trong thật hấp dẫn và lộng lẫy, tuy nhiên vì nhiều lí do nên mong ước này không phải lúc nào cũng có thể thực …

Làm đẹp
Smoke Out Là gì, Một bài đánh giá, gia bao nhieu | Việt nam

Smoke Out Là gì, Một bài đánh giá, gia bao nhieu | Việt nam5 (100%) 1 vote Việc hút thuốc lá hay xì gà đã dần trở nên quen thuộc đối với rất nhiều người trên toàn thế giới. Trong khi không ít người đang tìm mọi cách để thoát …

Làm đẹp
Chocofit Là gì, Một bài đánh giá, gia bao nhieu | Việt nam

Chocofit Là gì, Một bài đánh giá, gia bao nhieu | Việt nam5 (100%) 1 vote Do nhiều tác động tiêu cực liên quan đến béo phì hoặc thừa cân nên việc giảm cân đã trở thành một trong các ưu tiên hàng đầu của nam giới và nữ giới …