Provocative Gel Là gì, Một bài đánh giá, gia bao nhieu | Việt nam

Provocative Gel Là gì, Một bài đánh giá, gia bao nhieu | Việt nam
5 (100%) 1 vote

Lên đỉnh là sự mất ý thức diễn ra trong 1 khoảng thời gian rất ngắn. Khi một người phụ nữ lên đỉnh, cô ấy sẽ dễ dàng giảm bớt những căng thẳng cảm xúc của mình. Hãy lưu ý rằng nếu không có sự giải tỏa tình dục, hầu hết phụ nữ sẽ gặp các vấn đề về phụ khoa và việc quan hệ tình dục một cách thường xuyên. đồng thời có thể lên đỉnh thường xuyên là rất quan trọng, bởi nó giúp ngăn ngừa các vấn đề nghiêm trọng như các bệnh tim mạch. Thống kê cho thấy khoảng 40% phụ nữ gần như không bao giờ lên đỉnh khi quan hệ, và nếu có lên đỉnh được thì cũng rất hiếm khi. Một cuộc khảo sát ngẫu nhiên với phụ nữ ở độ tuổi từ 25 đến 45 cho thấy 90% trong số họ không hài lòng về đời sống tình dục của mình, và mỗi người có những lý do riêng. 45% số phụ nữ được hỏi cho biết họ không lên đỉnh hoặc là vì bị căng thẳng, hoặc là họ cảm thấy mệt mỏi. 32% nói rằng họ tương thích kém với đối tác của mình, còn 16% thì nói rằng là do nội tiết tố bên trong. Số 8% còn lại cho biết họ không lên đỉnh được do chứng lãnh cảm và chứng anorgasmia.

Sự thiếu thỏa mãn tình dục ở phái nữ là một vấn đề nghiêm trọng trong xã hội hiện đại, và phần lớn phụ nữ có xu hướng giữ im lặng về vấn đề này. Vấn đề này cần phải được giải quyết, bởi nếu không sẽ dẫn đến việc hầu hết các phụ nữ sẽ ra ngoài đi tìm những người đàn ông có thể thỏa mãn họ, và hậu quả là tan vỡ hạnh phúc. Có rất nhiều lý do cho việc phụ nữ không lên đỉnh được, nhưng ngày nay, đã có giải pháp cho những vấn đề này. Sau một cuộc nghiên cứu về các vấn đề tình dục ở phái nữ dẫn đến tan vỡ hạnh phúc, một nhóm các chuyên gia đã tìm ra giải pháp cho vấn đề này. Provocative Gel là một loại kem mới có khả năng cải thiện đời sống tình dục cho cả nam giới và nữ giới. Với loại kem này, bạn sẽ có được những lần lên đỉnh liên tục và kéo dài, khiến cho quan hệ tình dục là một cái gì đó bạn không thể nào quên. Loại gel phức hợp tự nhiên này có tác dụng giúp cho người phụ nữ có thể lên đỉnh bất cứ khi nào cô ấy muốn một cách dễ dàng. Nó được thiết kế để giúp người sử dụng có thể lên đỉnh nhiều lần. Sử dụng loại kem này thường xuyên khi quan hệ tình dục sẽ giúp tăng kích thích tình dục ở nữ giới khi quan hệ, tăng cường sự nhạy cảm khi vuốt ve, giúp người phụ nữ đạt được khoái lạc tuyệt vời nhất mà cô ấy đáng được hưởng.

Mua Provocative Gel với giảm giá 50%*trên trang web chính thức

Là gì Provocative Gel

Bạn sẽ thấy rằng trong hầu hết các trường hợp, khi quan hệ tình dục, cả 2 đối tác sẽ không đạt được mức kích thích mong muốn cùng một lúc. Điều này có nghĩa là người phụ nữ sẽ cần những vuốt ve ban đầu để cô ấy có thể lên đỉnh nhanh hơn. Bên cạnh đó, lên đỉnh thành công hay không cũng phụ thuộc vào mức độ sẵn sàng quan hệ tình dục của đối tác và phụ thuộc khu vực sinh dục có đủ ẩm hay không. Khu vực này càng ẩm ướt thì quan hệ tình dục càng dễ chịu và kéo dài. Provocative Gel là giải pháp hoàn hảo khi bạn đang gặp những thách thức này. Loại gel này được thiết kế đặc biệt dành cho phụ nữ, bởi nó sẽ được thoa lên bộ phận sinh dục nữ. Sản phẩm này sẽ tăng tốc độ kích thích tình dục ở người phụ nữ nhờ mang lại độ ẩm ướt phù hợp cho bộ phận sinh dục. Nó cũng sẽ loại bỏ những đau đớn gây ra bởi việc bộ phận sinh dục khô trong quá trình quan hệ. Nó cũng tăng độ nhạy cảm trong quá trình quan hệ tình dục cho cả 2 đối tác.

Provocative Gel để cải thiện kích thích tình dục hoạt động ngay tức thì khi được thoa lên vùng da quanh bộ phận sinh dục. Nó sẽ được hấp thu nhanh chóng, giúp cho các thành phần trong gel thẩm thấu vào máu và đem lại hiệu quả trên cơ thể người phụ nữ. Gel hoạt động bằng cách kích thích các hoocmon nam giới cũng như thúc đẩy máu đến khu vực sinh dục của người phụ nữ, giúp tăng độ nhạy cảm. Điều này sẽ làm tăng ham muốn của người phụ nữ cũng như tăng cảm giác muốn gần gũi tình dục. Loại gel này cũng giúp tăng thời gian quan hệ tình dục tự nhiên ở phụ nữ và tăng cường bôi trơn quanh âm đạo,  nhờ đó tăng độ nhạy cảm trong quá trình quan hệ tình dục.

Сấu trúc Provocative Gel thành phần

Provocative Gel để cải thiện kích thích tình dục là một loại gel rất đặc biệt, bởi nó sử dụng các thành phần tự nhiên và sinh học hoạt tính. Những thành phần này đã được kiểm nghiệm y tế nhiều lần để kiểm chứng tác dụng của nó trong việc điều trị vấn đề của phái nữ. Thành phần của nó có những hoocmon phức hợp giúp kích thích ham muốn tình dục của phái nữ. Những thành phần hoạt tính có trong sản phẩm cũng an toàn khi sử dụng và không gây ra bất cứ phản ứng hay tác dụng phụ nào với sức khỏe. Những thành phần hoạt tính này bao gồm:

  • Hoocmon serotonin: đây là thành phần độc đáo giúp kích thích sự phấn khích và cảm giác khoái lạc. Nó cũng giúp cho người phụ nữ có thể quên đi những căng thẳng và hoạt động thường ngày và tận hưởng trọn vẹn quá trình thân mật.
  • Oxytocin: đây là thành phần giúp phụ nữ cảm thấy xúc động và gắn bó với đối tác của mình. Nó cũng mang lại cảm giác hạnh phúc – là điều kiện không thể thiếu trong một mối quan hệ hài hòa. Thành phần này cũng được biết tới với tác dụng kéo dài quá trình lên đỉnh và khiến sự lên đỉnh kéo dài tới vài phút, thậm chí tối đa lên tới 7 phút.
  • Glycerin: đây là thành phần bắt buộc trong nhiều chất bôi trơn. Nó có tác dụng chăm sóc da, đặc biệt là ở những khu vực nhạy cảm. Thành phần này sẽ giữ cho làn da mềm mại và mịn màng. Đây cũng là thành phần giúp cho cuộc quan hệ tình dục sử dụng bao cao su trở nên tuyệt vời hơn nhờ sự ma sát.
  • Sáp tổng hợp: thành phần này góp phần tạo ra độ ẩm cho khu vực nhạy cảm và bổ sung thêm độ ẩm cần thiết trong suốt quá trình quan hệ tình dục.
  • Hoocmon endorphin: thành phần này giúp kích thích sản xuất hoocmon endorphin – loại hoocmon hạnh phúc tự nhiên. Loại hoocmon này sẽ giúp người phụ nữ cảm thấy hoàn toàn hài lòng khi qua hệ tình dục.
  • Đôpamin: thành phần này giúp người phụ nữ tập trung trong quá trình quan hệ tình dục.

 

Nó cũng giúp loại bỏ bất cứ sự sao nhãng nào gây ra bởi những suy nghĩ và cảm xúc bên ngoài, và điều này có nghĩa là người phụ nữ sẽ chỉ tập trung vào việc quan hệ tình dục thôi, và cô ấy sẽ có thể lên đỉnh hoàn toàn.

Lưu ý rằng loại Provocative Gel này sử dụng 100% thành phần tinh khiết tự nhiên, vì vậy có sẽ không gây ra bất cứ tác dụng trái ngược nào và sẽ phù hợp với mọi phụ nữ. Nó không chứa các chất phụ gia hóa học, và không chứa cả GMO – những chất có thể gây tác dụng phụ trong quá trình quan hệ tình dục.

Một bài đánh giá Provocative Gel

Mercy Miles, 34 tuổi

Chồng tôi luôn chẳng thể làm tôi lên đỉnh. Tôi đã rất lo lắng về anh ấy, và điều này làm cho ham muốn tình dục của tôi ở mức thấp. Tôi cũng cảm thấy chán ghét anh ấy, khiến cho quá trình quan hệ tình dục căng thẳng và không được thoải mái. Sự căng thẳng vô tận này đã phá hỏng đời sống tình dục của tôi. May thay, tôi sử dụng loại Provocative Gel này, giúp tăng ham muốn và làm cho âm đạo của tôi ẩm ướt hơn. Quan hệ tình dục trở nên tốt hơn và ngọt ngào hơn, và tôi cảm thấy bị kích thích rất nhanh chóng. Tôi cũng bắt đầu lên đỉnh được nhiều lần.

 


Mua Provocative Gel với giảm giá 50%*trên trang web chính thức

Kelly Marks, 29 tuổi

Âm đạo của tôi hầu như luôn khô trong quá trình quan hệ tình dục. Điều này làm chồng tôi rất tức giận, vì mỗi khi anh ấy lên đỉnh, âm đạo của tôi bị khô và anh ấy phải kêu lên vì đau do ma sát. Đến tôi cũng cảm thấy việc này thật khó chịu. Nhưng cám ơn vì chồng tôi đã mua cho tôi Provocative Gel nhân dịp kỷ niệm ngày cưới. Tôi đã sử dụng sản phẩm này từ khi đó, và nó giúp chúng tôi rất nhiều trong quá trình quan hệ tình dục. Tôi luôn ẩm khi quan hệ tình dục và chúng tôi đều lên đỉnh nhiều lần.

 

Carol Andy, 36 tuổi

Nhờ có loại gel này mà đời sống tình dục của tôi đã trở nên tốt hơn hẳn trước đây. Nó giúp tăng ham muốn của tôi và thậm chí giúp cho âm đạo của tôi ẩm trong suốt cả quá trình quan hệ. Tôi rất khuyên dùng sản phẩm này bởi nó sẽ giúp bạn lên đỉnh nhiều lần bất cứ khi nào bạn quan hệ tình dục.

 

Hướng dẫn sử dụng Provocative Gel

Khi người phụ nữ cảm thấy không được thỏa mãn, cô ấy sẽ phải chịu đựng cả về thể chất và tâm lý, bởi sự bộc phát về hoocmon đi kèm với ham muốn tình dục của cô ấy sẽ cần phải được giải tỏa. Nếu không giải tỏa được, cô ấy sẽ trở nên lo lắng, khó chịu và cũng sẽ mất hứng thú với việc quan hệ tình dục cũng như với đối tác thiếu quan tâm của mình. Tuy nhiên, với việc sử dụng dễ dàng của Provocative Gel, điều này sẽ không còn là vấn đề nữa. Sản phẩm này được thiết kế cho người phụ nữ sử dụng và nên được thoa lên bộ phận sinh dục của phái nữ. Nó nên được thoa lên niêm mạc của bộ phận sinh dục 30 phút trước khi bắt đầu quan hệ. Nó sẽ giúp kích thích hoocmon tình dục ở phụ nữ, khiến nó có hiệu quả ngay tức thì. Bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi thoa kem.

Bạn lên làm sạch vùng da quanh bộ phận sinh dục. Bóp một ít gel và thoa lên bộ phận sinh dục. Mát xa để kem thấm hết vào da. Nó sẽ tăng độ ẩm tự nhiên của âm đạo và cũng có tác dụng như chất bôi trơn, nhờ đó sẽ tăng thêm khoái lạc. Loại gel này không gây nhớt, và cũng sẽ không để lại vết tích gì trên ga giường. Hãy thoa nó 30 phút trước khi bắt đầu quan hệ tình dục.

Provocative Gel gia bao nhieu

Sản phẩm này đang được bán với giá khuyến mại giảm 50%. Vì vậy, bạn có thể mua nó với giá 750 000 đ thay vì 1 500 000 đ.

Bạn nên mua ngay loại Provocative Gel kích thích tình dục cho phái nữ này trước khi chương trình khuyến mại kết thúc.

Mua ở đâu Provocative Gel Việt nam

Bạn chỉ có thể mua Provocative Gel để cải thiện kích thích tình dục tại trang web chính thức của nhà sản xuất, và bạn sẽ không thể mua nó ở bất cứ cửa hàng thuốc nào. Việc mua hàng được thực hiện trực tuyến, và những người quan tâm đến loại kem hiệu quả này nên lưu ý về những hàng nhái đang bày bán trên thị trường với quảng cáo rằng mang lại kết quả tương tự. Để đảm bảo mua đúng sản phẩm chính hãng, bạn nên mua trực tiếp từ nhà sản xuất bằng cách điền vào đơn đặt hàng sẵn có trên trang web. Sau khi đặt hàng, quá trình giao hàng sẽ bắt đầu và sẽ mất khoảng 3 ngày làm việc.

Mua Provocative Gel với giảm giá 50%*trên trang web chính thức
Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Làm đẹp
Milk Skin Là gì, Một bài đánh giá, gia bao nhieu | Việt nam

Milk Skin Là gì, Một bài đánh giá, gia bao nhieu | Việt nam5 (100%) 1 vote Mọi phụ nữ đều ao ước cho mình trong thật hấp dẫn và lộng lẫy, tuy nhiên vì nhiều lí do nên mong ước này không phải lúc nào cũng có thể thực …

Làm đẹp
Smoke Out Là gì, Một bài đánh giá, gia bao nhieu | Việt nam

Smoke Out Là gì, Một bài đánh giá, gia bao nhieu | Việt nam5 (100%) 1 vote Việc hút thuốc lá hay xì gà đã dần trở nên quen thuộc đối với rất nhiều người trên toàn thế giới. Trong khi không ít người đang tìm mọi cách để thoát …

Làm đẹp
Chocofit Là gì, Một bài đánh giá, gia bao nhieu | Việt nam

Chocofit Là gì, Một bài đánh giá, gia bao nhieu | Việt nam5 (100%) 1 vote Do nhiều tác động tiêu cực liên quan đến béo phì hoặc thừa cân nên việc giảm cân đã trở thành một trong các ưu tiên hàng đầu của nam giới và nữ giới …